CUỘC SỐNG TẠI LOOKMAN

LOOKMAN luôn chú trọng đến văn hóa làm việc tại công ty, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, đầu tư xây dựng không gian làm việc hiện đại, sáng tạo nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp phát huy tiềm năng và tinh thần hợp tác của mọi thành viên.

Tài sản lớn nhất của LOOKMAN là con người, vì vậy chúng tôi luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng. LOOKMAN luôn đầu tư đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.

Văn phòng hiện đại lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA LOOKMAN

TỬ TẾ: Công ty luôn dành sự tôn trọng đến đội ngũ nhân viên, xây dựng tính nhân văn trong mỗi suy nghĩ và hành động.

SÁNG TẠO: LOOKMAN luôn hướng đến sự sáng tạo để tạo nên những giá trị mới cho khách hàng và cho chính nhân viên. Vì lẽ đó, không gian làm việc tại LOOKMAN luôn được Ban lãnh đạo đầu tư, thiết kế với thật nhiều không gian mở để các thành viên thỏa sức sáng tạo với cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện môi trường.

NHIỆT HUYẾT: Chúng tôi không ngại thử thách, hết lòng làm việc một cách hăng hái, luôn có trách nhiệm hoàn thành sứ mệnh của mình. Song đó, chúng tôi luôn tạo ra sân chơi, sự kiện lành mạnh cho các thành viên tại công ty như CLB Văn nghệ xung kích, CLB Tennis/Cầu lông/Bóng đá… nhằm gắn kết các thành viên với nhau.

KỶ LUẬT: Với tiêu chí “Kỷ luật là sợi dây kết nối giữa ước mơ và hiện thực”, LOOKMAN luôn nâng cao tinh thần tự giác, tuân thủ quy định, ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân với trọng trách được giao.

—————————-

Chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên tuyệt vời! Nếu bạn chưa tìm thấy cơ hội phù hợp hiện tại, nhưng tin rằng bạn có thể trở thành một phần của LOOKMAN, hãy gửi thông tin cho chúng tôi!

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping